update เดือนเมษายน 2567 การใช้ประโยชน์จากขยะพลาสติกและวัสดุทางเลือกในการศึกษาถนนอย่างยั่งยืน

รายงานความก้าวหน้าการดำเนินงานตามหัวข้อยุทธศาสตร์ (Agenda)

ภายใต้แผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 13

(พ.ศ.2566 – 2570)  Agenda 2 : ไตรมาส ที่ 2/2567

เพื่อความเป็นกลางทางคาร์บอนของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ระยะที่ 1)

ความก้าวหน้าของโครงการ: 60% ในกิจกรรมดังต่อไปนี้

ความก้าวหน้างานการก่อสร้างลานจอดรถ อยู่ที่ 97%

อยู่ระหว่างการประเมินปริมาณคาร์บอน และประสานกับทาง อบก. เรื่องของ METH สำหรับการนำไบโอชาร์มาผสมในวัสดุงานถนนเพื่อลดปริมาณคาร์บอน