update เดือนเมษายน 2567 การจัดทำฐานข้อมูลและวิเคราะห์แนวโน้มสถานการณ์คาร์บอนของ  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Carbon Landscape, CMU)

รายงานความก้าวหน้าการดำเนินงานตามหัวข้อยุทธศาสตร์ (Agenda)

ภายใต้แผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 13

(พ.ศ.2566 – 2570)  Agenda 2 : ไตรมาส ที่ 2/2567

ความก้าวหน้าของโครงการ : 55% ในกิจกรรมดังต่อไปนี้

การจัดตั้งทีมงานสำรวจพื้นที่และประชุมคณะทำงานฯ

เข้าสำรวจพื้นที่เก็บข้อมูล ตรวจเช็คฐานข้อมูลเดิมเตรียมจัดทำฐานข้อมูลใหม่

อยู่ระหว่างการจัดทำแพลตฟอร์มระบบติดตามผลในรูปแบบ Web Based data